DỊCH VỤ

slide_left

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Thống kê truy cập

Thành viên online
0
Khách đang online
1
Truy cập trong ngày
1
Truy cập trong tháng
3
Truy cập trong năm
42
Tổng lượt truy cập
1.177
Du lịch nghỉ dưỡng

Đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Tập đoàn Sun Group đã phát triển những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đỉnh cao với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Từ dự án khởi đầu Bà Nà Hills Mountain Resort - điểm đến được Tổng cục Du lịch vinh danh là hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015, Tập đoàn Sun Group đã không ngừng phát triển nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp như: khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula; Khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang; khách sạn Novotel Danang Premier Han River… Ngoài ra, Tập đoàn đang xúc tiến đầu tư những dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế khác tại Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc… tạo nên sức bật phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương và tăng thêm sức hấp dẫn của ngành du lịch Việt Nam.

Bất động sản cao cấp

Bất động sản cao cấp là một trong những điểm nhấn thành công của Tập đoàn Sun Group, với hàng loạt những dự án mang tiêu chuẩn quốc tế. Các công trình này không chỉ mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn trở thành những tuyệt tác nghỉ dưỡng đáng mơ ước trên những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Công trình tiêu biểu trong lĩnh vực này có thể kể đến khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort và nhiều dự án khác trong tương lai tại Hà Nội, Hạ Long, Sa Pa, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Đầu tư xây dựng

Cùng với các công trình mang đẳng cấp quốc tế trong các lĩnh vực chủ chốt, Tập đoàn Sun Group còn đầu tư xây dựng nhiều công trình quan trọng mang giá trị kinh tế - xã hội cao như: các công trình nhà ở cho người thu nhập thấp, đầu tư xây dựng các khu đô thị xanh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hay công trình xây dựng phục vụ dân sinh như đường Bà Nà - Suối Mơ (Đà Nẵng)…. Trong lĩnh vực này, Tập đoàn Sun Group đã góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương.

Lĩnh vực hoạt độngRating: 8 out of 10572.